Tổng đài: 0919.721.217 xenanghangcha.com@gmail.com

Trước bán hàng

Bạn đã từng gặp trường hợp khi hỏi giá bán hoặc tư vấn kỹ thuật mà người bán hàng không có thiện cảm với bạn chưa? Điều này từng phổ biến trước kia thời kỳ chúng ta còn đang chưa mở cửa. Nhưng đến bây giờ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Trước bán hàng xe nâng cũng vậy, nếu công ty tôi vẫn tư duy như trước kia, chắc chắn các bạn không chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nhận thấy điều đó không mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, chúng tôi thay đổi

Trước bán hàng xe nâng Hangcha

Chúng tôi đến với khách hàng bằng sự chân thành, tư vấn đúng sản phẩm khách hàng nên sử dụng ở trong nhà máy của mình. Đôi khi khách hàng yêu cầu những sản phẩm mà theo chúng tôi không phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn lại cho bạn để bạn có một cái nhìn khác.

– Xe nâng bao nhiêu tấn là an toàn?

– Chiều cao cần thiết của xe nâng là bao nhiêu?

– Loại xe nào phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn?

Thứ 2 chúng tôi đến với khách hàng bằng sự tận tâm, kể cả ngay khi khách hàng lựa chọn sản phẩm khác. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết sức của mình để khách hàng mua được chiếc xe nâng hàng tốt nhất với giá cả và dịch vụ tốt.

Thứ 3 chúng tôi đến với khách hàng bằng kinh nghiệm, bằng sự tất cả sự hiểu biết của mình trong một quá trình dài đã bán và tư vấn cho những khách hàng khác. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích hơn nữa cho bạn để bạn lựa chọn được sản phẩm cũng như nhà cung cấp uy tín.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí của chuyên gia xe nâng Hangcha

Tổng đài: 0919.721.217